CÁCH KHẮC PHỤC KHI MÁY HỦY TÀI LIỆU KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Máy hủy tài liệu là một thiết bị không thể thiếu của mỗi văn phòng nhằm bảo mật thông tin quan trọng. Tuy nhiên, máy sẽ có lúc ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng.

1. Khi thấy máy ngừng hoạt động, trước tiên các bạn cần kiểm tra xem máy đã được kết nối với nguồn điện chưa, ổ cấm bị lỏng hoặc nguồn điện có vấn đề hay không.

2. Mở nắp máy và kiểm tra xem bên trong những lưỡi dao cắt có giấy bị kẹt lại hay không. Nếu phát hiện thấy giấy kẹt, hãy rút phích cắm và để tránh thiệt hại cho máy hủy tài liệu và người dùng nên  gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng Công ty BNP để được hướng dẫn chi tiết hơn (0918976522).

Các bạn cần thường xuyên kiểm tra những lưỡi dao và tra dầu cho lưỡi luôn được trơn tru, sắc bén.

3. Kiểm tra xem trong thùng đựng giấy có đầy hay không, nếu thùng giấy đã chứa quá nhiều giấy hủy máy cũng sẽ ngưng hoạt động. Lúc này các bạn cần tháo thùng chứa đổ giấy đi và lắp lại, máy sẽ tiếp tục hoạt động trơn tru.

4. Tương tự như một số nguyên lý hoạt động của các loại máy móc khác, máy hủy tài liệu đôi khi cũng tự ngắt nguồn khi máy quá nóng.

Nếu các bạn sử dụng với mật độ liên tục, máy sẽ nhanh chóng nóng lên và buộc phải ngừng hoạt động một vài phút để tránh trường hợp động cơ quá tải dẫn đến chập, cháy máy.

Lúc này các bạn hãy cho máy “ nghỉ ngơi” máy sẽ nguội dần và hoạt động bình thường trở lại (nếu muốn nhanh cho máy nguội thì có thể để máy hủy ở nơi thoáng mát hơn như để gần quạt máy).

 

Hotline/ Zalo/ Viber: 0918 976 522

Skype: anhana78

BNP Co.,Ltd

258/7 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Email: mayvathietbivanphong@gmail.com

Facebook: congtymayvanphongBNP

Websites: www.maythietbivanphong.com