Công nghệ đem lại gì cho bạn, sử dụng như thế nào hiệu quả cho công việc !

Hiện  nay có rất nhiều thiết bị hiện đại được chế tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ giúp đỡ cho con người hưởng thụ được một cuốc sống dễ dàng đầy tiện nghi xung quanh. Công nghệ đã làm thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nó giúp cải thiện tăng hiệu quả trong công việc nhiều hơn giúp con người ở khoảng cách xa có thể gần nhau hơn và không ngoại lệ nhiều phát minh đã ra đời giúp cho văn phòng chúng ta thêm thoải mái, không gian làm việc hiện đại hơn đó là mục đích và tiêu chí mà ta đang hướng tới .  

                                

Nhìn chung thị trường công nghệ đang phát triển khá sôi nổi, đặc biệt hơn là các thiết bị cho văn phòng hiện nay đang được các công ty quan tâm để thiết kế cho không gian văn phòng công ty mình ngày một hiện đại tạo nên nhiều hiệu quả hơn trong công việc, thấu hiểu được nhu cầu mong muốn làm việc hiệu quả nhưng lại không tốn nhiều thời gian và công sức để trình bày và sáng tạo . Hiện nay trong các thiết bị công nghệ thiết kế dành cho 1 văn phòng hiện đại cụ thể là dành cho phòng họp của bạn hoặc cho giảng dạy ….. , có 2 loại là bảng copyboard PLUSbảng tương tác Pannasonic được nhiều công ty, văn phòng lựa chọn nhiều nhất . Sau đây tôi xin đưa ra vài ý kiến hướng dẫn giúp các bạn có thể hiểu và lựa chọn cho phù họp cho từng loại yêu cầu văn phòng mà mình muốn sử dụng .

Những điểm nổi bật cho sự lựa chọn bảng điện tử từ bạn

Nhìn chung cả 2 thương hiệu này đều từ Nhật nên cũng không bàn cãi về chất lượng của ai hơn ai, nhưng đều đáng nói là mỗi  một sản phẩm đều có thế mạnh riêng của mình hướng tới loại dòng khách hàng cụ thể để sản xuất ra .

Đầu tiên thương hiệu PLUS cũng là thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới với nhiều loại mặt hàng khác nhau mà  bảng diện tử copyboard PLUS là một phần trong số đó. Bề ngoài bảng điện tử Plus thường không quá kềnh càng hơn so bảng điện tử Panansonic. Di chuyển linh hoạt với mọi không gian họp khác nhau hơn nhờ bộ khung chắc chắn siêu nhẹ, thiết kế đơn giản không tích hợp quá nhiều công nghệ phúc tạp lên nó do đó người dùng không cần hiểu biết nhiều cũng có thể thao tác thành thạo. Nhưng đây cũng là một yếu điểm nếu với một công ty lớn muốn sử dụng nhiều chức năng nhằm giúp cuộc họp mình thêm tiện nghi hơn thì không phù hợp . Nói tóm lại bảng điện tử PLUS cho phổ thông thôi.

Như vậy Panasonic có thế mạnh là gì, sản phẩm chủ đạo tên gọi là bảng tương tác, bảng tương tác là sử dụng một công cụ máy chiếu chiếu lên bề mặt bảng mà cụ thể là bạn đang có một slide powerpoint soạn sẵn và muốn đưa ra trong cuộc họp để trình bày, khi bạn chiếu slide powerpoint lên bề mặt bảng thì đồng thời mặt bảng vừa làm màn chiếu vừa có thể giúp bạn viết lên phần chiếu hoặc điều khiển máy tính từ trên bề mặt bảng một cách chuyên nghiệp và dễ dàng .

Hiện tại 2 hãng này cũng đang cạnh tranh có một số đổi mới trong sản phẩm của mình nhiều nhằm tăng tính hiệu quả và ưu việt hơn khi sử dụng, điều này cũng đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn về sản phẩm của mình. Nếu các bạn cho thắc mắc xin liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp kỹ hơn cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chất lượng có phải là tiêu chi cho sản phẩm hay dịch vụ là yếu tố quan trọng hơn

Nếu bạn có nhu cầu cho một văn phòng nhỏ ít hiện đại hơn thì bảng điện tử Plus là sự lựa chọn đầu tiên còn bạn thích nhiều chức năng thì bảng tương tác Panasonic . Nhưng những điều đó vẫn chưa đủ cho bạn có một cái lựa chọn tốt, không những lựa chon một sản phẩm chất lượng giá cả phù họp mà điều quan trọng là bạn đặt niềm tin vào công ty nào có chế độ bảo hành , dịch vụ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất, bạn có thể yên tâm mỗi khi có sự cố hư hỏng có thể khắc phục và bảo hành nhanh chóng giúp bạn làm việc hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết trên cũng một phần nào giúp khách hàng hiểu hơn để có sự lựa chọn tốt giúp văn phòng mình ngày một tốt hơn . Chân thành cám ơn quí khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi .

Bảng điện tử chính hãng giá rẻ -Bảng Copyboard 
Bảng điện tử hay còn gọi là bảng Copyboard là một màn hình chiếu trông rất giống với các hội đồng sử dụng với các dấu hiệu xóa được, nhưng mà làm việc điện tử, mà không cần dùng mực. Bảng hiển thị hình ảnh kỹ thuật số và có khả năng để theo dõi các bản vẽ và các bài viết trong các màu sắc khác nhau. Các loại khác của Bảng điện tử là một chương trình máy tính cho phép người sử dụng trong một môi trường teleconferencing để làm việc trên cùng một tài liệu trong thời gian thực.
Những bảng trắng thường rơi vào một trong ba loại: Bảng sao chép độc lập, nơi mà nội dung của bảng trắng có thể được quét và in ra; bảng thiết bị ngoại vi, mà chuyển thông tin dưới dạng các tập tin kỹ thuật số vào một máy tính trực thuộc.
Các loại bảng điện tử như: Panasonic, Plus

Một Bảng tương tác (interactive whiteboard), là một lớn tương tác hiển thị kết nối với một máy tính mà người sử dụng điều khiển máy tính bằng cách sử dụng một bút, ngón tay, bút, hoặc thiết bị khác.
Chúng được sử dụng trong một loạt các thiết lập, bao gồm các lớp học ở tất cả các cấp giáo dục , trong công ty phòng ban và các nhóm làm việc, trong phòng đào tạo chuyên nghiệp huấn luyện thể thao , trong phát thanh truyền hình studio , và những người khác.

Các Bảng tương tác thông minh là một thiết bị kết hợp cả hai thuộc tính, cung cấp những kinh nghiệm học tập được chia sẻ cho các nhóm lớn hay nhỏ, cũng như đào tạo từ xa
Bảng trắng tương tác có thể sử dụng một trong nhiều loại công nghệ cảm biến để theo dõi sự tương tác trên bề mặt màn hình: điện trở , điện từ, hồng ngoại quang học, tia laser, siêu âm, và máy ảnh dựa trên (quang học).

Một bảng trắng tương tác là một công cụ giảng dạy cho phép hình ảnh máy tính sẽ được hiển thị trên một bảng bằng cách sử dụng một máy chiếu kỹ thuật số. Sau đó người hướng dẫn có thể thao tác các yếu tố trên bảng bằng cách sử dụng ngón tay của mình như là một con chuột, trực tiếp trên màn hình. hoặc công cụ highlighter Các mặt hàng có thể được kéo, nhấp và sao chép và giảng viên có thể viết tay ghi chú, có thể được chuyển đổi thành văn bản và lưu lại

Bảng Tương Tác Thông Minh Panasonic chính hãng
Bảng Tương tác Panasonic là 1 thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Panasonic của Nhật Bản. Bảng tương tác panaboard là bảng tương tác màu trắng dùng cho môi trường kinh doanh giáo dục với chi phí hiệu quả 3 người tương tác cùng lúc. Interactive Panaboard là một tấm bảng cho phép bạn chiếu hình ảnh màn hình máy tính vào nó, và cho phép bạn hoạt động bên phải máy tính từ bề mặt hội đồng quản trị. Điều này góp phần làm mịn, dễ hiểu bài thuyết trình và rất lý tưởng cho các cuộc họp, trong đó trang web sẽ được hiển thị, hình ảnh chuyển động được hiển thị, và bổ sung thông tin được viết trong khi họp