Thương hiệu máy hủy giấy chính hãng hiện nay 

 

Top 3 thương hiệu máy hủy giấy hiện nay

 

Thương hiệu EBA.

Năm 1935, tại Đức, ông Adolf Ehinger là người phát minh ra máy hủy giấy và đã thành lập doanh nghiệp đầu tiên sản xuất máy hủy giấy mang tên EBA Maschinefabrik. Ngày nay nó đã được đổi tên thành EBA Krug & Priester GmbH & Co.

Top 3 thương hiệu máy hủy giấy hiện nay

Công ty Krug & Priester được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1951, kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2011. Trong hơn sáu thập kỷ, sự phát triển, sản xuất và phân phối máy hủy tài liệumáy hủy giấy đã là trọng tâm của chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu tiên, mục tiêu của công ty là sự bền vững và hiệu quả. Hai trong số tiêu chí của Krug & Priester là sự liên kết chặt chẽ với tiêu chuẩn chất lượng của Đức và sự phát triển của các sản phẩm mới có giá trị về hiệu suất và bền bỉ. Ngoài ra, việc tuân thủ bảo vệ môi trường được đưa lên hàng đầu vì nó đóng một vai trò rất quan trọng của công ty nói chung và toàn thế giới nói riêng. Sản phẩm được cho ra đời mang tính chất bền vững, chính xác, về thiết kế và chất lượng "Made in Germany" trong hơn 90 năm. Được trao nhiều giải thưởng thiết kế nổi tiếng trên thế giới như "Red dot design award""iF product design award". Sản phẩm còn tiếp tục được đề cử cho "Giải thưởng thiết kế 2008 của Cộng hòa Liên bang Đức" và được Hiệp hội Công nghiệp PBS bình chọn là "Sản phẩm của năm 2008".

Top 3 thương hiệu máy hủy giấy hiện nay

Thương hiệu DINO.

 

Top 3 thương hiệu máy hủy giấy hiện nay

Sản phẩm DINO là thương hiệu phổ biến máy hủy giấy của nhà sản xuất EBA cho ra đời trên thị trường thế giới, nhằm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng quốc tế. Nên kênh phân phối đa quốc gia của EBA trên toàn cầu đã đi vào hoạt động, nhằm cung cấp và phân phối các thiết bị máy móc văn phòng đạt tiêu chuẩn cho dòng thương hiệu máy hủy giấy DINO và sản phẩm được phân phối và nhập khẩu độc quyền tại Châu Á (Nhật,Singapo,Việt Nam...).

Thương hiệu GBC.

 

Top 3 thương hiệu máy hủy giấy hiện nay

Năm 1947, William N. Lane cùng hai đối tác hợp tác thành lập Tổng công ty Binding (GBC) để đáp ứng nhu cầu thiết bị máy móc văn phòng cho bang Chicago. Công ty nhanh chóng đưa ra và giới thiệu các thiết bị văn phòng vào năm 1960 với công nghiệp hóa để đưa ra các sản phẩm có thể tiếp cận với mọi người. Một vài năm sau đó, GBC tiếp tục đổi mới và phát triển bằng cách sáng lập ra một công ty kinh doanh máy hủy giấy vào năm 1973 và mở rộng sang các thị trường khác vào năm 1996. Trong suốt những năm qua, GBC đã thành công trong việc sáng tạo khoa học và cải tiến kỹ thuật để cung cấp các tính năng hoàn thiện cho máy hủy tài liệu một cách nhanh chóng và an toàn hiệu quả cho người dùng.

Top 3 thương hiệu máy hủy giấy hiện nay

Vào năm 2005  GBC sáp nhập với ACCO Brands để trở thành một phần của nhà cung cấp lớn nhất thế giới với các sản phẩm thiết bị máy móc văn phòng. Tập đoàn ACCO đã tiếp thị sản phẩm tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới thông qua một lực lượng bán hàng nội bộ và nhiều mạng lưới phân phối. Tổng công ty có giá trị lịch sử lâu đời về chế tạo ngành công nghiệp, đổi mới phát triển và tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Các thương hiệu ACCO được công nhận rộng rãi bao gồm AT-A-GLANCE®, Day-Timer®, Five Star®, Hilroy®, Kensington®, Mead®, NOBO®, Quartet®, Rexel®, Swingline®, Tilibra®, Wilson Jones® và nhiều Khác.

 

Hotline/ Zalo/ Viber:  0918 976 522

Skype: anhana78

 

BNP Co.,Ltd
258/7 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM


Email: honghanh@bnp.vn

Facebook: congtymayvanphongBNP

Websites: www.mayhuygiay.vn -  www.bnpoffice.com.vn - www.bnp.vn